DỊCH VỤ |

Cho thuê nội thất

VÌ SAO LẠI CHỌN GIẢI PHÁP THUÊ NỘI THẤT ?​

Là những người tiên phong trong chuỗi cung ứng dịch vụ khách hàng, GKconcept mang đến cho bạn một loại hình dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đó là loại hình “Cho thuê nội thất”.

Vì sao lại là cho thuê nội thất ? Có lẽ đây là là khái niệm có quá mới mẻ tại Việt Nam. Với nhiều năm sinh sống và làm việc ở các nước phương Tây, chúng tôi nhận thấy rằng:

– Nhiều khách hàng của chúng tôi hay than phiền rằng: việc lùng tìm mua một món đồ mà họ yêu quý rất nhanh đã khó, kích thước, màu sắc phù hợp với không gian sống của họ lại càng khó hơn. Tuy nhiên, đến khi chuyển nhà, khi muốn bán thì nội thất lại xuống cấp, bán bị mất giá trị, hoặc theo thời gian sản phẩm đó lại bị lỗi mốt, không còn phù hợp nữa.– Đối với khách hàng là những doanh nhân, khách nước ngoài có thời gian công tác lưu trú dưới 1 năm do yêu cầu công việc. Thay vì phải vận chuyển hàng nội thất sẵn có đến địa điểm mới, vừa mất công tháo lắp, tốn chi phí vận chuyển, tốn thời gian, mà đồ nội thất có nguy cơ hư hỏng. Bỏ qua những lo âu đó, GKconcept sẵn sàng cung cấp những sản phẩm phù hợp với đẳng cấp cũng như địa vị của khách hàng: Những sản phẩm nội thất cao cấp, làm từ các loại gỗ quý, độc đáo avf lạ mắt.
– Bên cạnh đó, đối tượng phục vụ của GKconcept còn là các dự án: chúng tôi cho thuê nội thất cao cấp cho các căn hộ mẫu, nhà mẫu theo yêu cầu của chủ đầu tư, với đúng chất liệu gỗ mà họ yêu cầu. Như vây, chủ đầu tư sẽ giảm bớt chi phí, tăng tối đa lợi nhuận, mà vẫn đặt được mục đích đề ra ban đầu.- Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi còn là các Startup. Chúng tôi có những gói hỗ trợ cho các Startup có thể tự tin khởi nghiệp. Rõ ràng, việc khởi nghiệp đòi hỏi nhiều yếu tố. Trong đó, theo chúng tôi, việc cắt giảm chi phí không đáng có là điều rất quan trọng. Các bạn có thể giành nhiều tài nguyên hơn cho dòng tiền, cho marketing để quản bá sản phẩm. Thay vì bạn phải choáng váng cho số tiền đầu tư cơ bản quá lớn. Khiến kế hoạch phát triển kinh doanh của bạn phải chậm lại.
-Không những thế, đối tượng khách hàng của GKconcept còn là những quá cafe, những quán ăn, văn phòng. Chúng tôi cung cấp những giải pháp mà ở đó vấn đề chi phí sẽ được tối ưu, bạn không phải đầu tư một số tiền khủng để thể hiện đẳng cấp của mình.
– Cuối cùng, việc bạn cần phải làm đó là hãy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn của GKconcept. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn tận tâm.

CÁCH NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ THUÊ ĐƯỢC MỘT SẢN PHẨM ƯNG Ý TỪ GKconcept

GKconcept CÓ PHẢI LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU UY TÍN ?

Với nguồn lực mạnh mẽ, tình yêu đối với gỗ. GKconcept được xây dựng từ những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tâm huyết với nghề.

Ngoài ra, với nhiều năm học tập và sinh sống ở Phương Tây, chúng tôi đã tiếp thu một cách có chọn lọc những tinh hoa trong phong cách thiết kế, đưa những nét tinh tế của từng sản phẩm thể hiện qua không gian sống của khách hàng.

Với những yếu tố trên, có thể nhận thấy rằng. GKconcept quyết tâm xây dựng thương hiệu chuyên sản xuất sản phẩm nội thất chất lượng cao, đưa thương hiệu lên tầm quốc tế. Để làm được điều đó chúng tôi cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, cải tiến mẫu mã nhằm mục tiêu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

10 LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN CÁC SẢN PHẨM NỘI THẤT GKconcept