Chính Sách Cho Thuê Đồ Gỗ Nội Thất

Bạn có biết?

Ở Việt Nam bây giờ, người nước ngoài có thể thuê đồ nội thất

Bạn đang mua hay thuê một ngôi nhà ở Việt Nam? Khi nói đến việc đi ra nước ngoài sinh sống, có rất nhiều những điều cần suy nghĩ:Từ việc chuẩn bị thị thực và tài chính đến việc xác định trường học cho con, và đồng thời, một người nước ngoài thậm chí cần suy nghĩ về trang trí nội thất ngôi nhà tương lai của họ.

Nội thất là chính là điều cần xem xét và không thể tránh khỏi. Cho đến một năm trước đây có những giải pháp nội thất tối thiểu cho người nước ngoài, bao gồm các yếu tố sau:

 1. Chưa kể đến vấn đề chi phí, việc gửi đồ nội thất từ nước nọ sang nước kia rất mất thời gian.
 2. Một bộ nội thất đơn giản và hoàn hảo đi kèm một căn hộ hay một ngôi nhà nhỏ là cần thiết.
 3. Giả quyết được nguy cơ phải mua đồ nội thất đẹp rồi sau chỉ để bán lại và thu về một phần nhỏ của chi phí đã mất
 4. Bạn có thể mua các đồ nội thất đã qua sử dụng hoặc không cầu kỳ lắm với giá rẻ.

Tháng Sáu năm ngoái, một công ty gọi là Nội thất Huỳnh Gia giới thiệu một lựa chọn cho người nước ngoài đang tìm kiếm nội thất: Cho thuê đồ nội thất – khi bạn cần. Một ý tưởng mới lạ, phải không? Và nó cũng rất dễ dàng:

Bốn bước để thuê đồ nội thất ở Việt Nam 

 1. Người thuê cân nhắc dựa trên bộ sưu tập đồ nội thất và địa chỉ liên lạc của Nội thất Huỳnh Gia.
 2. Sau đó nhu cầu của người thuê sẽ được thảo luận và sẽ được gợi ý một gói phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 3. Hợp đồng thanh toán hàng tháng được thoả thuận và ký kết.
 4. Các đồ nội thất sẽ được mang đến từ kho Bangkok và bày biện nhanh gọn bởi các máy động lực.

Nhưng thực tế, ai sẽ thuê đồ nội thất? Dưới đây là mười lý do hàng đầu để một người nước ngoài thuê đồ nội thất: 

 1. Phải thật sự linh hoạt để sống đúng nơi bạn muốn, ngay cả khi căn hộ bạn yêu thích nhất không đi kèm với đồ nội thất.
 2. Thưởng thức sử dụng đồ nội thất đẹp mà bạn có thể sẽ mất nhiều tiền hơn khi mua nó.
 3. Tiết kiệm cho mình thời gian và rắc rối để đi mua sắm cho đồ nội thất mới khi bạn có một triệu việc khác để làm.
 4. Nếu bạn muốn vận chuyển đồ nội thất của bạn đến nhà mới, bạn sẽ phải sống trong căn hộ thiếu nội thất suốt thời gian chờ nó đến. Trong thời gian này bạn có thể thuê và sẽ không cần phải nhấc một ngón tay.
 5. Hơn nữa, lại tránh được chi phí vận chuyển
 6. Và còn hơn cả với đồ nội thất. Bạn có thể thuê tất cả mọi thứ từ những chiếc nồi và chảo chất lượng, hưởng trọn cả “gói chào đón” được cung cấp với các nhu cầu cần thiết trong gia đình như giấy vệ sinh hoặc dầu gội đầu…
 7. Cần sự sắp xếp hoàn hảo để bắt đầu sống tại nơi ở mới ngay phút bạn bước vào.
 8. Hãy quên đi lo lắng về khấu hao của các đồ nội thất của bạn. Công ty bạn thuê sẽ thu về bất cứ khi nào bạn ngừng cần các đồ nội thất ấy.
 9. Tận dụng lợi thế của các điều khoản cho thuê linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng thuê từ một tháng đến năm năm.
 10. Sẽ rất thoải mái nếu bạn không thích những gì bạn đã chọn. Với dịch vụ cho thuê, bạn có thể kiểm tra chất lượng bất kỳ đồ nội thất nào bạn thuê, bất cứ lúc nào.

Hiện nay, công ty duy nhất cho thuê đồ nội thất ở Việt Nam là Nội thất Huỳnh Gia. Sau khi đã hoàn thành một nhu cầu rất lớn, Nội thất Huỳnh Gia hiện nay kỷ niệm một năm đầu tiên rất thành công trong kinh doanh.

Được hỗ trợ bởi Gkconcept, doanh nghiệp cho thuê đồ nội thất lớn nhất thế giới, và cung cấp mức giá cạnh tranh cao, Nội thất Huỳnh Gia đã rất thành công và có khả năng cung cấp một loạt các dịch vụ cho thuê đồ nội thất cho người nước ngoài và người dân địa phương khắp Việt Nam.

Để cung cấp linh hoạt tối đa cho nhu cầu của khách hàng, Nội thất Huỳnh Gia cung cấp cho khách một sự lựa chọn đa dạng đồ nội thất và hàng hóa gia dụng, bao gồm cả thiết kế nội thất sang trọng và chất lượng cao, nội thất hiện đại.

Tất cả các đồ nội thất đã được xác định nguồn gốc một cách cẩn thận để đảm bảo rằng nó không chỉ trông phong cách, nó còn có độ bền cao và thiết thực cho cuộc sống lâu dài. Từ vật dụng cố định đến di động, hệ thống giải trí gia đình, ánh sáng, đồ gia dụng và khăn trải giường, mỗi mục từ kho Bangkok được phân phối trực tiếp đến nhà bạn.

Đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm được đào tạo để tạo ra cách bố trí tốt nhất có thể cho khách hàng. Bạn muốn biết thêm hoặc muốn xem xét việc lựa chọn đồ nội thất cho thuê?  Hãy truy cập vào trang web https://noithatmoc.vn/ của Nội thất Huỳnh Gia – Đồ Cho thuê.