Bài viết về nội thất, Tin tức

Chọn bàn giám đốc gỗ theo phong thủy để sự nghiệp hanh thông

Hiện nay có rất nhiều những sản phẩm đồ gỗ nội thất được cho ra đời với vẻ đẹp hài hòa, sắc sảo và tinh tế làm cuốn hút người xem. Bàn giám đốc gỗ cũng chính là một trong số những sản phẩm nội thất gỗ được nhiều người chọn lựa nhất cho văn phòng làm việc của mình bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Tuy nhiên bạn biết, đối với người làm kinh doanh, đặc biệt là những ban lãnh đạo thì khi sử dụng bất cứ sản phẩm nào cũng cần phải dựa vào yếu tố phong thủy để chọn mua cho phù hợp nhất.

Vì vậy thông tin bài viết dưới đây Nội Thất Mộc GKConcept xin được giải đáp cùng bạn cách để chọn bàn làm việc bằng gỗ quý cho giám đốc theo phong thủy, hãy cùng theo dõi nhé!

Chọn bàn gỗ giám đốc theo phong thủy

Lựa chọn bàn làm việc giám đốc theo phong thủy

1/ Tôn tạo không gian văn phòng với bàn làm việc gỗ cao cấp

Để văn phòng làm việc thể hiện quyền lực và đẳng cấp của bậc lãnh đạo cũng như đạt được hiệu suất tốt nhất trong công việc thì nội thất mà đặc biệt là bàn làm việc đóng vai trò rất quan trọng, giúp tạo cảm hứng trong công việc. Khi bắt đầu thiết kế không gian văn phòng làm việc, các kiến trúc sư cần xác định rõ về nhu cầu sử dụng, không gian văn phòng cũng như văn hóa và phong cách của bậc lãnh đạo công ty.

Trong việc kiến tạo không gian văn phòng làm việc; nội thất gỗ, đặc biệt là bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên không chỉ đóng vai trò phục vụ làm việc mà còn là nơi thể hiện bản lĩnh, phong cách riêng của từng vị lãnh đạo. Mỗi người lãnh đạo sẽ có những phong thái khác nhau phần nào thể hiện qua cách thiết kế căn phòng và những nội thất được sử dụng nơi đây, trong đó bao gồm cả bàn làm việc bằng gô tự nhiên cao cấp.

Chính vì vậy việc đầu tư sản phẩm bàn giám đốc gỗ cao cấp cho văn phòng làm việc không chỉ mang lại giá trị sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ mà còn là cách thể hiện sự quyền uy và đẳng cấp của các bậc lãnh đạo.

Chọn bàn gỗ giám đốc theo phong thủyNội thất gỗ cao cấp giúp kiến tạo nên không gian làm việc sang trọng và đẳng cấp

2/ Những trở ngại, hạn chế cần lưu ý khi đầu tư bàn giám đốc gỗ cao cấp cho văn phòng

Những ai đã từng tìm hiểu để quyết định đầu tư một bộ bàn giám đốc gỗ cao cấp sẽ hiểu được những khó khăn, trở ngại mà đôi lúc làm ta chùn bước trong việc quyết định và đôi khi dẫn đến việc từ bỏ ý tưởng hiện thực hóa đam mê, sở thích này. Một số trở ngại, hạn chế nhiều người thường gặp phải như sau:

  • Thiết kế có sẵn trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ

Bản chất gỗ rất đẹp, nhưng tổng thể, các thiết kế trên thị trường chưa được đầu tư, sáng tạo về tính thẩm mỹ, chỉ sản xuất các mẫu đã sẵn có, không đa dạng để lựa chọn, nhiều chi tiết quá cổ điển không phù hợp với không gian văn phòng hiện đại, hoặc chỉ phù hợp trong một bối cảnh nhất định và không đáp ứng được gu thẩm mỹ tinh tế và sang trọng của các bậc lãnh đạo.

Chọn bàn gỗ giám đốc theo phong thủy

Bản chất gỗ rất đẹp, nhưng các thiết kế trên thị trường chưa được đầu tư, sáng tạo về tính thẩm mỹ

  • Khó phân biệt được chất lượng và chất liệu gỗ THẬT

Thị trường đồ gỗ cao cấp hiện tại quá phức tạp và manh mún, muốn tìm một thương hiệu uy tín về đồ gỗ nội thất cao cấp để tin tưởng, an tâm để đầu tư là cả một vấn đề. Để phân biệt chất lượng gỗ thật với những người tay ngang gần như là không tưởng vì sản phẩm hoàn thiện đã được nhà sản xuất pha trộn rất nhiều loại gỗ, sau đó phủ lên lớp sơn màu che hết đi chất gỗ tự nhiên, chất lượng chỉ được kiểm chứng sau khi đã sử dụng một thời gian. Nhiều người sau một lần sử dụng bàn làm việc gỗ cao cấp kiểu này thì từ biệt mãi mãi, không dám nghĩ sẽ dùng tiếp vì chất lượng quá tệ, dùng một thời gian ngắn bị mối mọt, hoặc cong vênh phải tháo bỏ để lắp đặt lại bằng chất gỗ công nghiệp hoặc sắt,…

  • Khó tìm được nhà thiết kế, thi công bàn giám đốc thực hiện được ý tưởng của chủ nhân

Khi làm việc với các nhà thầu thiết kế nội thất, do nguồn cung gỗ cao cấp bị hạn chế, khó tìm nguồn hàng do hệ thống phân phối gỗ nhiều trung gian, mặt khác gỗ lại rất khó thi công, đòi hỏi tay nghề cao nên đa số các nhà thầu thiết kế và thi công nội thất không có khả năng đáp ứng nhu cầu của những ai yêu thích đồ nội thất gỗ cao cấp. Chính vì vậy các nhà thầu có khuynh hướng thiết kế, đưa ra ý tưởng ban đầu cho bạn dựa trên các vật dụng dễ thi công như gỗ công nghiệp, nhôm, thép, hoặc gỗ nhập nguyên tấm như gỗ sồi, có độ bền và thẩm mỹ chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi khi bạn có ý tưởng sử dụng bàn làm việc gỗ cao cấp cho văn phòng của mình thường các nhà thiết kế, nhà thầu hay bàn ra và liệt kê một loạt các hạn chế nên dù có hào hứng với ý tưởng ban đầu cũng làm cho bạn chùn bước.

  • Chi phí sở hữu bàn làm việc cao cấp bằng gỗ tự nhiên thường rất cao

Chi phí đầu tư để sở hữu bàn làm việc đồ gỗ cao cấp thường rất cao. Chi phí đầu tư luôn là bài toán đau đầu nhất khi hoàn thiện không gian văn phòng làm việc. Nguồn gỗ quý chất lượng cao ngày càng cạn kiệt, cùng với nhiều tầng nấc trung gian làm cho giá thành đến tay người tiêu dùng quá cao làm vượt quá khả năng chi tiêu của nhiều người. Chi phí cao còn phát sinh từ nhu cầu thực tế là khi mua thì rất mắc, nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng, hoặc thay đổi chổ ở, kiểu mẫu không phù hợp thì không tìm người mua lại đúng giá trị sản phẩm, dù ai cũng biết rằng đồ gỗ cao cấp càng dùng lâu giá trị càng cao.

  • Chế độ hậu mãi không đáp ứng được ky vọng

Do sản xuất với nhiều loại gỗ khác nhau, không đúng 100% như loại gỗ đã cam kết, nên gần như không có nhà sản xuất nào trên thị trường có chính sách hậu mãi đủ tốt để tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, những vấn đề phát sinh trong sử dụng, gia chủ phải tự xử lý, đây là hạn chế lớn nhất khi sử dụng bàn giám đốc cao cấp mà bạn cần cân nhắc lựa chọn rất kỹ.

3/ Chọn bàn gỗ giám đốc theo phong thủy

  • Chọn bàn gỗ giám đốc dựa vào hình dáng

Theo phong thủy bạn có thể chọn bàn gỗ cho giám đốc theo hình dáng

Theo phong thủy thì hình dáng cũng chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú ý khi chọn đồ gỗ nội thất đẹp là bàn cho giám đốc của mình. Bởi lẽ nếu chọn được hình dáng phù hợp và hài hòa sẽ giúp mang đến sự thoải mái cũng như tạo nên nhiều điều may mắn nhất.

Theo đó thì bạn nên chọn chiếc bàn với hình dáng cứng rắn và mạnh mẽ vì nó cũng sẽ tượng trưng cho tính cách của giám đốc là người lãnh đạo của công ty. Chọn bàn phù hợp với tính cách sẽ giúp cho công việc làm ăn ngày càng tiến triển tốt hơn và gặt hái nhiều thành công vang dội hơn.

  • Chọn bàn gỗ giám đốc dựa vào chất liệu của gỗ

Chọn bàn gỗ giám đốc theo phong thủyChất liệu gỗ như thế nào cũng là yếu tố mà bạn quan tâm khi chọn bàn gỗ cho giám đốc

Tiếp đến khi chọn bàn giám đốc gỗ bạn cũng cần phải căn cứ vào chất liệu của gỗ để đưa ra quyết định cho phù hợp. Bởi lẽ có rất nhiều loại gỗ để tạo thành bàn như là gỗ xoài, gỗ lim, gỗ trầm… Bạn nên chọn những loại gỗ với màu sắc sang trọng và tinh tế, những loại gỗ cao cấp lâu năm để giúp thu hút linh khí đất trời mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho giám đốc.

  • Chọn bàn gỗ giám đốc dựa vào màu sắc

Chọn bàn gỗ giám đốc theo phong thủyTùy thuộc vào bản mệnh giám đốc mà bạn chọn lựa bàn gỗ có màu sắc khác nhau

Cuối cùng khi chọn bàn gỗ cao cấp cho giám đốc theo phong thủy thì bạn hãy căn cứ vào bản mệnh của giám đốc để chọn màu sắc sao cho phù hợp. Dưới đây sẽ là những gợi ý dành cho bạn:

– Chọn bàn gỗ giám đốc mệnh Kim: Mệnh Kim sẽ thích hợp với những màu như là nâu xám, bạc, vàng đậm hoặc trắng. Bởi lẽ họ chính là người yêu cầu cao trong công việc, họ cần sự rõ ràng và chính xác. Thế nên các loại bàn gỗ với màu nâu xám sẽ giúp thể hiện được vẻ quý phái, thanh lịch và tính cách của họ. Từ đó giúp thu hút may mắn giúp cho công việc và cuộc sống đều diễn ra theo chiều hướng tích cực.

– Chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc phù hợp với gam màu như là xanh nước biển, đen, xám và màu nâu gỗ. Vì vậy khi chọn bàn gỗ thì bạn hãy chọn với chất liệu và màu sắc cần thiên về màu trầm tính một chút như màu nâu cà phê hay màu nâu socola, màu gỗ gụ… Những màu sắc này giúp mang đến nhiều năng lượng cho công việc và cuộc sống ngày càng thuận lợi hơn.

– Chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Thủy: Người mệnh Thủy nên chọn màu xanh da trời, màu ánh kim hoặc màu đen trắng. Vì vậy khi chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Thủy bạn có thể chọn mẫu với màu nâu đen hoặc đen giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực nhất.

– Chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa sẽ thích hợp với những màu như là xanh da trời, màu da cam, màu xanh lá hoặc màu đỏ. Thế nên khi chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Hỏa hãy ưu tiên chọn màu nâu đỏ hoặc nâu cam giúp mang đến nhiều điều may mắn và thành công.

Chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Thổ: Người mệnh Thổ sẽ thích hợp với những màu là hồng, đỏ, vàng đất, nâu. Thế nên khi chọn bàn gỗ cho giám đốc mệnh Thổ lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn là màu vàng nâu hoặc nâu. Chúng sẽ giúp tạo sự ổn định và may mắn, an toàn giúp công việc kinh doanh ngày càng suôn sẻ.

4/ Bàn giám đốc gỗ cao cấp GK.Concept – Giải pháp tối ưu giúp bạn tôn tạo không gian làm việc Tinh tế – Sang trọng – Độc đáo

Hiểu, đồng cảm và chia sẻ những hạn chế của nhiều người khi khởi sự tôn tạo không gian văn phòng làm việc và hơn tất cả là tình yêu dành cho vẽ đẹp độc đáo, giá trị trường tồn theo thời gian của các loại gỗ quí từ bán đảo Đông Dương, cùng với đam mê xây dựng một không gian văn phòng làm việc: Tinh tế, Sang trọng và Độc đáo, thương hiệu GKConcept đươc phát triển để mang lại một giải pháp tối ưu cho những ai thật sự đam mê tạo nên sự khác biệt cho văn phòng làm việc của mình.

– Thiết kế tinh tế và sang trọng: Những sản phẩm nội thất GKconcept được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản, xử lý tinh tế, không sơn màu để tôn vinh vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, độc đáo  của gỗ.

– Cam kết đúng chất liệu gỗ từ bán đảo Đông Dương: Toàn bộ các sản phẩm nội thất mộc GKconcept được làm từ nguồn gỗ quí ( từ nhóm 3 trở lên) ở bán đảo Đông Dương (Việt nam, Campuchia). Với khí hậu và thổ nhưỡng đồi núi khắc nghiệt, bán đảo Đông Dương đã sinh ra nhiều loại gỗ Quý biểu trưng của sự Tôn Quý, Thịnh Vượng và Sang Trọng. Với nội thất gỗ quý GKconcept, bạn không chỉ an tâm về chất lượng và độ bền theo năm tháng mà đây còn là sản phẩm mang giá trị sưu tập, thể hiện gu thẩm mỹ cá tính; là “người đồng hành” cùng làm việc với bạn qua nhiều giai đoạn của sự nghiệp.

–  Dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công, sản xuất theo mẫu có sẵn: Không chỉ cung cấp những sản phẩm nội thất có sẵn, nội thất mộc GKConcept còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, tôn tạo không gian văn phòng làm việc cũng như không gian sống dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu và đặc thù văn hóa của mỗi người đưa ra giải pháp trọn gói. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo, đam mê kiến tạo không gian sống độc đáo cùng với giải pháp thi công trọn gói, Nội Thất Mộc GKConcept chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cũng như trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra, thư viện ý tưởng của nội thất mộc GKconcept với hàng ngàn mẫu nội thất nổi bật kết hợp với sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu và phong cách sống của từng khách hàng chính là chìa khóa để sản xuất ra những mẫu nội thất phong cách riêng biệt mang thương hiệu GKconcept cho từng không gian “unique” với mức chi phí phù hợp và thời gian nhanh nhất.

–  Chính sách hậu mãi: Khi mua những món nội thất gỗ cao cấp GKConcept, bạn sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi, chỉ thanh toán khi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Đi cùng với đó là chính sách bảo hành miễn phí trọn đời trong suốt thời gian sử dụng trong trường hợp những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất và chất liệu gỗ. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cam kết chính sách mua lại sản phẩm thương hiệu GKconcept với giá từ 70% đến 100% giá bán ban đầu tùy vào chất liệu gỗ.

– Chính sách giá linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sữ dụng với chi phí thấp đến bất ngờ. Sở hữu nguồn nguyên liệu, nhà xưởng và đội ngũ thợ kỹ năng cao, chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng gia chủ cho từng không gian sống cụ thể với giá thành tại xưởng. Có được điều này là nhờ vào hệ thống sản xuất khép kín, tự khai khác nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ hoàn toàn chi phí trung gian. Ngoài ra, để sử dụng nội thất gỗ cao cấp với chi phí thấp nhất, bạn có thể chọn nhiều giải pháp tài chính khác nhau như thuê sử dụng, thuê sở hữu với chi phí ban đầu thấp đến bất ngờ.

Bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp GKConcept tại Nội Thất Mộc với Uy tín cao – Giá thành cạnh tranh – Hậu mãi hấp dẫn – Bảo hành trọn đời.

LIÊN HỆ: 098 292 6699 ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *