Bài viết về nội thất, Tin tức

10 lý do giường gỗ cao cấp gỗ tự nhiên là tốt nhất

Giường gỗ cao cấp tự nhiên đã được chứng minh trong nhiều thế kỷ qua và rất nhiều lý do tại sao người tiêu dùng hiện nay vẫn đặt chúng trên cùng danh sách của họ khi đề cập đến trang trí nội thất phòng ngủ. Dưới đây là mười lý do để bạn quyết định lựa chọn giường gỗ cao cấp GKConcept để phục vụ giấc ngủ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Đâu là lí do chúng ta nên chọn mua một mẫu giường gỗ cao cấp

1/ Tôn tạo không gian sống để ngôi nhà thực sự là mái ấm với giường gỗ cao cấp

Trong việc kiến tạo không gian sống, phòng ngủ là không gian mà gia chủ sử dụng để thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, thả lưng xuống chiếc giường gỗ để nghỉ ngơi. Không chỉ đóng vai trò phục vụ mục đích sinh hoạt mà còn nuôi dưỡng sự tương tác và kết nối giữa các thành viên, là sợi dây gắn kết ký ức quí báu về tình thân, theo ta lớn lên theo thời gian. Những chiếc giường gỗ sẽ trở thành vật kỷ niệm, là của hồi môn để lại cho con cháu, giúp truyền tải giá trị văn hóa gia đình một cách toàn vẹn và xuyên suốt qua từng thế hệ.

Chính vì vậy việc đầu tư sản phẩm giường gỗ tự nhiên cao cấp cho ngôi nhà không chỉ mang lại giá trị sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ mà còn là cách để văn hóa gia đình được hình thành và thăng hoa theo năm tháng.

2/ Những trở ngại, hạn chế cần lưu ý khi đầu tư giường gỗ cao cấp

Những ai đã từng tìm hiểu để quyết định đầu tư một sản phẩm giường gỗ cao cấp sẽ hiểu được những khó khăn, trở ngại mà đôi lúc làm ta chùn bước trong việc quyết định và đôi khi dẫn đến việc từ bỏ ý tưởng hiện thực hóa đam mê, sở thích này. Một số trở ngại, hạn chế nhiều người thường gặp phải như sau:

 • Thiết kế có sẵn trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ

Bản chất gỗ rất đẹp, nhưng tổng thể, các thiết kế trên thị trường chưa được đầu tư, sáng tạo về tính thẩm mỹ, chỉ sản xuất các mẫu giường gỗ đã sẵn có, không đa dạng để lựa chọn, nhiều chi tiết quá cổ điển không phù hợp với không gian ăn hiện đại, hoặc chỉ phù hợp trong một bối cảnh nhất định và không đáp ứng được gu thẩm mỹ tinh tế và sang trọng của gia chủ.

 • Khó phân biệt được chất lượng và chất liệu gỗ THẬT.

Thị trường đồ gỗ cao cấp hiện tại quá phức tạp và manh mún, muốn tìm một thương hiệu uy tín về đồ gỗ nội thất cao cấp để tin tưởng, an tâm để đầu tư là cả một vấn đề. Để phân biệt chất lượng gỗ thật với các gia chủ tay ngang gần như là không tưởng vì sản phẩm hoàn thiện đã được nhà sản xuất pha trộn rất nhiều loại gỗ, sau đó phủ lên lớp sơn màu che hết đi chất gỗ tự nhiên, chất lượng chỉ được kiểm chứng sau khi đã sử dụng một thời gian. Nhiều gia chủ sau một lần sử dụng giường gỗ kém chất lượng thì liền từ bổ, không dám nghĩ sẽ dùng tiếp vì chất lượng quá tệ, dùng một thời gian ngắn bị mối mọt, hoặc cong vênh phải tháo bỏ để lắp đặt lại bằng chất gỗ công nghiệp hoặc sắt,…

 • Khó tìm được nhà thiết kế, thi công nội thất thực hiện được ý tưởng của gia chủ

Khi làm việc với các nhà thầu thiết kế nội thất, do nguồn cung gỗ quý, cao cấp bị hạn chế, khó tìm nguồn hàng do hệ thống phân phối gỗ nhiều trung gian, mặt khác gỗ lại rất khó thi công, đòi hỏi tay nghề cao nên đa số các nhà thầu thiết kế và thi công nội thất giường gỗ không có khả năng đáp ứng nhu cầu của gia chủ yêu thích đồ nội thất gỗ cao cấp. Chính vì vậy các nhà thầu có khuynh hướng thiết kế, đưa ra ý tưởng ban đầu cho gia chủ dựa trên các vật dụng dễ thi công như gỗ công nghiệp, nhôm, thép, hoặc gỗ nhập nguyên tấm như gỗ sồi, có độ bền và thẩm mỹ chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi khi gia chủ có ý tưởng sử dụng giường gỗ cao cấp cho ngôi nhà của mình thường các nhà thiết kế, nhà thầu hay bàn ra và liệt kê một loạt các hạn chế nên dù có hào hứng với ý tưởng ban đầu cũng làm cho gia chủ chùn bước.

 • Chi phí sở hữu nội thất gỗ cao cấp thường rất cao

Chi phí đầu tư để sở hữu giường gỗ cao cấp thường rất cao. Chi phí đầu tư luôn là bài toán đau đầu nhất khi hoàn thiện không gian sống. Nguồn gỗ quý chất lượng cao ngày càng cạn kiệt, cùng với nhiều tầng nấc trung gian làm cho giá thành đến tay người tiêu dùng quá cao làm vượt quá khả năng chi tiêu của đa số các gia đình trẻ. Chi phí cao còn phát sinh từ nhu cầu thực tế là khi mua thì rất mắc, nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng, hoặc thay đổi chổ ở, kiểu mẫu không phù hợp thì không tìm người mua lại đúng giá trị sản phẩm, dù ai cũng biết rằng đồ gỗ cao cấp càng dùng lâu giá trị càng cao.

 • Chế độ hậu mãi không đáp ứng được kỳ vọng

Do sản xuất với nhiều loại gỗ khác nhau, không đúng 100% như loại gỗ đã cam kết, nên gần như không có nhà sản xuất nào trên thị trường có chính sách hậu mãi đủ tốt để tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, những vấn đề phát sinh trong sử dụng, gia chủ phải tự xử lý, đây là hạn chế lớn nhất khi sử dụng giường gỗ cao cấp mà gia chủ cần cân nhắc lựa chọn rất kỹ.

3/ 10 lý do giường gỗ tự nhiên, giường gỗ cao cấp là tốt nhất

 • Gỗ tự nhiên phù hợp với hầu hết phong cách trang trí

Đồ gỗ nội thất bằng gỗ tự nhiên phù hợp với mọi gia đình và lứa tuổi. Bạn có thể lựa chọn giường ngủ gỗ tự nhiên mang thông điệp yêu thiên nhiên hoặc hiện đại, sang trọng. Sau đó bạn nên đầu tư một số gỗ quý vào bốn cọc để tăng tính sang trọng, tinh tế. Bạn có thể thỏa sức thể hiện tính cách, đột phá cùng nhà thiết kế, thi công đồ gỗ nội thất để tuyên bố thời trang nội thất phòng ngủ với giường ngủ cao cấp của bạn hoặc bạn có thể để cho nó là một phần trong phong cách trang trí tổng thể của bạn.

Gỗ tự nhiên phù hợp với hầu hết phong cách trang trí

 • Khung giường gỗ cao cấp dễ dàng vệ sinh sạch sẽ

Đồ gỗ nội thất tự nhiên là một vật liệu bền vững và cứng cáp. Có một thời gian khi sắt hay đồng thau  lên ngôi thời trang nội thất trong 1 thời gian nhưng họ rất khó giữ gìn để sạch sẽ nếu không được duy trì tốt, có thể sẽ trông tồi tàn và tệ hơn theo thời gian. Vì vậy, gỗ tự nhiên trong nội thất phòng ngủ, giường ngủ gỗ cao cấp là lựa chọn tốt nhất, cung cấp cho bạn sự an toàn theo thời gian. Chỉ có vấn đề là bụi nhưng có thể xử lý bằng cách lau nhẹ bằng vải.

Giường gỗ cao cấp tự nhiên là tốt nhất

 • Khung giường gỗ cao cấp tự nhiên rất đa năng

Nếu bạn muốn có một chiếc giường giống xe trượt tuyết hoặc con bạn thích giường gỗ cao cấp như một chiếc xe thì giường gỗ cao cấp tự nhiên là sự lựa chọn đúng. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể đầu tư vào một chiếc giường bằng gỗ tự nhiên cao cấp vì nó phù hợp với trí tưởng tượng của tất cả mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các con thơ.

 • Giường gỗ cao cấp nhiều ngăn lưu trữ

Hầu hết mọi người hay treo đồ lộn xộn. Các vấn đề lớn đồ gỗ nội thất với những ngôi nhà hiện đại là có tùy chọn không gian lưu trữ hạn chế. Nếu bạn đang có một khung giường gỗ cao cấp, bạn có thể lưu trử thêm dưới giường hoặc liên hệ với nhà thiết kế, thi công nội thất mộc để làm ngăn tủ kéo dưới mái giường. Khi đó bạn đã sẵn sàng có một cái giường tiện nghi và nhìn thanh lịch, độc đáo.

 • Sử dụng giường gỗ tự nhiên không gây hại với môi trường

Khi mua giường gỗ tự nhiên cho bạn, chắc chắn rằng nó đi kèm với chứng chỉ, chứng minh rằng nó được hợp phép. Giấy chứng nhận xuất phát từ các cơ quan có thẩm quyền, là cây chết đứng hoặc cây trồng hay mua lại. Gỗ là cây tái tạo, phong  phú và phát triển rất nhanh chóng, vì vậy bạn sẽ không gây tổn hại đến môi trường khi bạn sử dụng.

 • Khung giường gỗ cao cấp có tuổi thọ đến suốt đời

Một khung giường gỗ xây dựng tốt, có uy tín sẽ kéo dài suốt đời. Khung giường gỗ cao cấp tự nhiên sẽ chịu được những va đập trong cuộc sống hàng ngày. Tất nhiên, để đồ gỗ nội thất được chất lượng tốt bạn cần kham khảo các công ty thi công có uy tín .

 • Khung giường gỗ tự nhiên mang lại sự đẳng cấp

Cho dù bạn chọn một thiết kế đồ gỗ nội thất rất đơn giản hoặc quyết định đầu tư vào một cái gì đó sang trọng hơn, giường gỗ của bạn sẽ luôn luôn nhìn phong cách. Bạn thậm chí có thể có gỗ sơn cho một chút gì đó khác nhau.

 • Nhiều lựa chọn về mức giá

Nếu bạn đang cân nhắc ngân sách cho đồ gỗ nội thất, bạn có thể ngạc nhiên bởi giá cả cạnh trang cũng những nhà sàn xuất, thi công nội thất mộc. Một chiếc giường gỗ trông rất cơ bản nhưng mỗi cửa hàng đồ gỗ nội thất sẽ khác nhau cả giá cả và chất lượng. Bạn cần kham khảo ý kiến để đưa ra quyết định phù hợp với ngân sách cho giường gỗ nội thất của bạn.

 • Khung giường gỗ tự nhiên dễ lắp ráp

Khi bạn mua một giường gỗ, bạn sẽ rất hài lòng khi thấy cách lắp ráp khá đơn giản và dễ dàng. Tất nhiên bạn có thể mua các khung đã được lắp ráp sẵn.

 • Gỗ tự nhiên đem đến sự đa dạng trong chọn lựa phong cách phòng ngủ

Từ phong cách đồ gỗ nội thất dành riêng cho đứa trẻ đến phong cách đồ gỗ nội thất khỏe mạnh hay cho đôi lứa … bạn sẽ có rất nhiều phong cách đồ gỗ nội thất phù hợp với phong cách của mình. 

4. Giường gỗ cao cấp GK.Concept – Giải pháp tối ưu giúp bạn tôn tạo không gian sống Tinh tế – Sang trọng – Độc đáo

Hiểu, đồng cảm và chia sẻ những hạn chế của người gia chủ khi khởi sự tôn tạo không gian sống, và hơn tất cả là tình yêu dành cho vẽ đẹp độc đáo, giá trị trường tồn theo thời gian của các loại gỗ quý từ bán đảo Đông Dương, cùng với đam mê xây dựng một không gian sống Tinh tế, Sang trọng và Độc đáo, thương hiệu GKConcept đươc phát triển để mang lại một giải pháp tối ưu cho những gia chủ thật sự đam mê tạo nên mái ấm cho ngôi nhà của mình.

– Thiết kế tinh tế và sang trọng: Những sản phẩm nội thất GKconcept được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản, xử lý tinh tế, không sơn màu để tôn vinh vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, độc đáo  của gỗ.

– Cam kết đúng chất liệu gỗ từ bán đảo Đông Dương: Toàn bộ các sản phẩm nội thất mộc GKconcept được làm từ nguồn gỗ quí (từ nhóm 3 trở lên) ở bán đảo Đông Dương (Việt nam, Campuchia). Với khí hậu và thổ nhưỡng đồi núi khắc nghiệt, bán đảo Đông Dương đã sinh ra nhiều loại gỗ Quý biểu trưng của sự Tôn Quý, Thịnh Vượng và Sang Trọng. Với nội thất gỗ quý GKconcept, bạn không chỉ an tâm về chất lượng và độ bền theo năm tháng mà đây còn là sản phẩm mang giá trị sưu tập, thể hiện gu thẩm mỹ cá tính; là ký ức quý giá về gia đình; là “người thân” cùng lớn lên theo từng thế hệ.

–  Dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công, sản xuất theo mẫu có sẵn: Không chỉ cung cấp những sản phẩm nội thất có sẵn, nội thất mộc GKConcept còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, tôn tạo không gian sống dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu và đặc thù sinh hoạt của mỗi gia đình, đưa ra giải pháp trọn gói. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo, đam mê kiến tạo không gian sống độc đáo cùng với giải pháp thi công trọn gói, Nội Thất Mộc GKConceptchắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cũng như trải nghiệm hoàn hảo cho mái ấm của bạn.

Ngoài ra, thư viện ý tưởng của nội thất mộc GKconcept với hàng ngàn mẫu nội thất nổi bật kết hợp với sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu và phong cách sống của từng khách hàng chính là chìa khóa để sản xuất ra những mẫu nội thất phong cách riêng biệt mang thương hiệu GKconcept cho từng không gian “unique” với mức chi phí phù hợp và thời gian nhanh nhất.

–  Chính sách hậu mãi: Khi mua những món nội thất gỗ cao cấp GKConcept, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi, chỉ thanh toán khi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Đi cùng với đó là chính sách bảo hành miễn phí trọn đời trong suốt thời gian sử dụng trong trường hợp những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất và chất liệu gỗ. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cam kết chính sách mua lại sản phẩm thương hiệu GKconcept với giá từ 70% đến 100% giá bán ban đầu tùy vào chất liệu gỗ.

– Chính sách giá linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sữ dụng với chi phí thấp đến bất ngờ. Sở hữu nguồn nguyên liệu, nhà xưởng và đội ngũ thợ kỹ năng cao, chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng gia chủ cho từng không gian sống cụ thể với giá thành tại xưởng. Có được điều này là nhờ vào hệ thống sản xuất khép kín, tự khai khác nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ hoàn toàn chi phí trung gian. Ngoài ra, để sử dụng nội thất gỗ cao cấp với chi phí thấp nhất, quí khách có thể chọn nhiều giải pháp tài chính khác nhau như thuê sử dụng, thuê sở hữu với chi phí ban đầu thấp đến bất ngờ.

Bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp GKConcept tại Nội Thất Mộc với Uy tín cao – Giá thành cạnh tranh – Hậu mãi hấp dẫn – Bảo hành trọn đời.

LIÊN HỆ: 098 292 6699 ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *