Hỏi - Đáp Về Vấn Đề Thuê Nội Thất

Tổng quát

 1. Tại sao thuê đồ nội thất lại hơn mua đồ nội thất
 • Cho thuê đồ nội thất đòi hỏi tối thiểu vốn bỏ ra ban đầu.
 • Cho thuê dài hạn (1 hoặc 2 năm cho thuê), chúng tôi chỉ thu 2 tháng đặt cọc cho thuê và giá thuê 1 tháng trước khi giao hàng. Giá thuê thời gian tiếp theo sẽ được thu hàng tháng.
 • Cho thuê ngắn hạn, chúng tôi chỉ thu phí thuê 1 tháng trước khi giao hàng.
 • Cho thuê đồ nội thất là cung cấp dịch vụ linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng các đồ nội thất cho ngắn hạn (<6 tháng) hoặc dài hạn (> 6 tháng đến 36 tháng).
 • Khi hợp đồng thuê hết hạn hoặc khi chấm dứt, chúng tôi thu thập các đồ nội thất trở lại.
 • Cho thuê đồ nội thất cũng cho phép bạn được cung cấp đầy đủ đồ nội thất cho nhà ở của bạn trong một thời gian ngắn. Các khoản chi phí được khấu trừ thuế, giảm thu nhập chịu thuế tổng thể của bạn.

Nếu bạn chưa sẵn sàng lựa chọn đồ nội thất, chúng tôi sẽ cung cấp đồ nội thất cho mượn tạm thời, cho phép bạn chuyển tới trong thời gian sớm nhất.

 1. Bạn có phòng trưng bày để tham quan không?

Chúng tôi không có một phòng trưng bày vật thể, và đồ nội thất được chọn qua trang web của chúng tôi. Bằng cách tiết kiệm chi phí của một phòng trưng bày, chúng tôi có thể nới rộng các khoản tiết kiệm cho khách hàng của mình.

 1. Vì sao cho thuê đồ nội thất trực tuyến

Cho thuê đồ nội thất trực tuyến cho phép chúng tôi giới thiệu không giới hạn đồ nội thất trên trang web của mình. Khách hàng có tha hồ để chọn đồ nội thất họ thích với sự thoải mái tại nhà hoặc văn phòng của họ, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

 1. Phí giao hàng và thu hồi hàng như thế nào?
 • Cho thuê dài hạn, phí giao hàng và thu hồi được miễn.
 • Cho thuê ngắn hạn, phí vận chuyển (bao gồm giao hàng và thu) sẽ được áp dụng. Số tiền thực tế là tùy thuộc vào số lượng đồ nội thất được đặt hàng.

Cho thuê đồ nội thất dài hạn:

 1. Thế nào là thời hạn cho thuê?
 • Thời hạn để cho thuê đồ nội thất thường sẽ giống như thời hạn thuê nhà của bạn. Tại Việt Nam, các giai đoạn cho thuê tiêu chuẩn là 1 năm hoặc 2 năm.
 • Đối với người nước ngoài, thời hạn cho thuê bao gồm một điều khoản ngoại giao. Tại Việt Nam, các giai đoạn cho thuê tiêu chuẩn là thuê 1 năm với 6 + 2 tháng khoản ngoại giao và 2 năm cho thuê với 12 + 2 tháng khoản ngoại giao.
 • Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê đồ nội thất ngắn hạn, cho thời hạn thuê từ 1 tháng đến 6 tháng. Cho thuê ngắn hạn có thể được thực hiện tại một cơ sở cán tháng theo tháng, vì thế mà thời gian thuê linh hoạt hơn nhiều.
 1. Khoản ngoại giao là gì.
 • Trong trường hợp người thuê cần phải chấm dứt hợp đồng thuê nhà trước thời hạn, người thuê có thể chấm dứt miễn là họ hoàn thành các kỳ khoản ngoại giao với thông báo 2 tháng.
 • Ví dụ: Hợp đồng thuê là một hợp đồng thuê 2 năm với khoản ngoại giao của 12 + 2 tháng. Nên người thuê chọn để chấm dứt hợp đồng thuê vào tháng thứ 12, người thuê sẽ cần phải đưa một thông báo trước 2 tháng để hoàn thành tối thiểu của hợp đồng thuê 14 tháng.
 1. Sự khác nhau giữa cá nhân thuê, Công ty thuê hay chủ nhà thuê
 • Cá nhân thuê

Thuê cá nhân là một hợp đồng thuê giữa Nội Thất Mộc và người sử dụng (người thuê) của các đồ nội thất cho thuê.

Bên thuê phải điền vào một mẫu đơn xin thuê cá nhân và cung cấp Nội Thất Mộc các tài liệu có liên quan (bản sao hộ chiếu, giấy xác nhận việc làm, giấy hẹn từ Người sử dụng lao động với quy định thu nhập hàng năm, và hợp đồng thuê nhà). Quản lý Nội Thất Mộc sẽ đánh giá và phê duyệt hợp đồng thuê cho phù hợp.

 • Công ty thuê

Công ty thuê là một hợp đồng thuê giữa Nội Thất Mộc và Người sử dụng lao động của người trực tiếp sử dụng các đồ nội thất thuê. Công ty đang thuê đồ nội thất cho người lao động để sử dụng trong thời hạn thuê.

Để thuê đồ nội thất theo các hợp đồng thuê công ty, xin vui lòng cung cấp hợp đồng lao động và chi tiết liên lạc nhân sự cho các mục đích xác nhận và thanh toán.

Nội Thất Mộc sẽ chuẩn bị các hợp đồng thuê để có chữ ký của Công ty.

 • Chủ nhà thuê

Cho chủ nhà thuê là một thỏa thuận cho thuê giữa Nội Thất Mộc và chủ sở hữu của các đơn vị nhà ở. Chủ nhà có thể được cho thuê đồ nội thất để người thuê nhà sử dụng trong thời hạn thuê.

Để thuê đồ nội thất theo hợp đồng thuê chủ nhà, xin vui lòng cung cấp chi tiết liên lạc chủ nhà (kể cả ở nước ngoài nếu chủ nhà không phải là tại Việt Nam) cho mục đích xác nhận và thanh toán.

 1. Bắt đầu như thế nào?

Liên hệ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 098 292 6699 hoặc email: huynhlinh.gkconcept@outlook.com để biết thêm chi tiết hoặc đặt hẹn với chúng tôi.

 1. Điều gì sẽ xảy ra nếu đồ nội thất bị gãy hỏng trong thời gian cho thuê?

Nếu bất kỳ đồ nội thất hoặc các thiết bị nào bị hỏng, vỡ trong thời hạn thuê do hao mòn hoặc lỗi nhà sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 098 292 6699 và chúng tôi sẽ sắp xếp cho đội ngũ sản xuất của chúng tôi để sửa chữa nó cho bạn. Trong trường hợp hư hại không thể sửa chữa được, Nội Thất Mộc sẽ cung cấp một phần thay thế mà không phải là một sản phẩm mới.

Nếu sự gãy hỏng là do lỗi của người sử dụng, người thuê phải thông báo ngay lập tức Nội Thất Mộc. Những người sử dụng hoặc người thuê sẽ phải chịu chi phí của các mục bị hư hỏng. Nội Thất Mộc sẽ cung cấp một phần thay thế mà không phải là một sản phẩm mới.

 1. Ai chịu trách nhiêm bảo trì đồ nội thất?

Việc bảo trì cơ bản và giữ đồ nội thất sạch sẽ nên được thực hiện bởi người sử dụng. Nội Thất Mộc sẽ chịu trách nhiệm bảo trì các đồ nội thất về các khuyết tật sản xuất.

 1. Hóa đơn hàng tháng được tính thế nào?

Hóa đơn cho thuê hàng tháng sẽ được tính 1 tháng trước. Một bản sao của hóa đơn sẽ được gửi đến địa chỉ thanh toán của người thuê.

 1. Các phương thức thanh toán:

Chúng tôi chấp nhận các phương thức thanh toán sau:

 • Tiền mặt
 • Chuyển khoản ngân hàngl

Chúng tôi khuyến khích người thuê thiết lập một lịch trình tự động tại ngân hàng để thực hiện thanh toán hàng tháng kịp thời, ngăn chặn nộp chậm.

 1. Làm thế nào để thu hồi đồ nội thất khi hết hạn cho thuê?

Nếu bạn muốn kết thúc sớm (trước khi thời hạn cho thuê đầy đủ được thực hiện), xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông báo 2 tháng như đã nêu trong thỏa thuận thuê qua email: huynhlinh.gkconcept@outlook.com hoặc trunghieu.gkconcept@outlook.com 

Nếu thời gian thuê đầy đủ được thực hiện hoặc sẽ được hoàn thành, xin vui lòng cho chúng tôi ít nhất 5 ngày thông báo để sắp xếp cho việc thu hồi

Vui lòng cung cấp cho chúng tôi ngày và thời gian thu hồi bạn muốn. Đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ làm tốt nhất có thể cho việc sắp xếp thực hiện

 1. Khi nào thì các khoản đặt cọc được hoàn lại

Nếu không có gì đặc biệt, các khoản tiền gửi cho thuê sẽ được hoàn trả lại cho bên thuê sau khi tất cả các mặt hàng được thu hồi.

Trong trường hợp có bất kỳ khoản thanh toán nợ hoặc hư hỏng / mất của các mục, các chi phí này sẽ được trừ vào tiền đặt cọc..

Gói cho thuê dài hạn

 1. Như thế nào là gói cho thuê dài hạn?

Gói cho thuê dài hạn là gói tùy chỉnh cho những khách hàng muốn sự tiện lợi, hữu ích và tiết kiệm.

Dựa vào kích cỡ một đơn vị chuẩn, các gói cho thuê được cấu trúc để cung cấp các nhu cầu thiết yếu cho các khách hàng của chúng tôi.

Đồ đạc trong gói thuê có thể khác nhau, đã có sẵn sàng.

Đồ đạc trong gói thuê là thương hiệu nội thất mới, trừ khi có quy định khác.

 1. Tôi có thể yêu cầu gói tùy chỉnh bằng cách thêm vào hay bớt đi một số đò dùng được không?

Vâng, Vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để yêu cầu cho gói thuê tùy chỉnh. Giá có thể khác nhau tùy thuộc vào loại hàng bạn cần.

 1. Sự khác nhau giữa việc lựa chọn các đồ nội thất dựa vào catalogue trực tuyển với việc chọn các gói thuê là thế nào?

Lựa chọn từ cửa hàng trực tuyến cung cấp cho các khách hàng sự linh hoạt để trộn và kết hợp các đồ nội thất theo ý thích của họ, nhưng có thể không có sẵn các đồ nội thất được lựa chọn.

Thời gian chờ đợi các gói cho thuê sẽ ngắn hơn khi khách hàng không chọn các đồ nội thất trong gói thuê, và nội thất mộc GKconcept sẽ cung cấp các đồ nội thất dựa trên các mặt hàng sẵn có.

Gói cho thuê có thể được khuyến mại hoặc mở rộng thêm khuyến mãi giảm giá hơn nữa

Cho thuê ngắn hạn

 1. Như thế nào là thời hạn thuê tối thiểu

Nội thất mộc thu phí cho thuê với khoảng thời gian tối thiểu là 1 tháng. Bạn có thể thuê ít hơn một tháng nhưng sẽ được tính phí một tháng đầy đủ.

Bạn nên thuê thêm hơn 1 tháng, giá thuê tiếp theo sẽ được đánh giá dựa trên giá một ngày để làm cơ sở.

 1. Như thế nào gọi là đồ nội thất thương hiệu mới?

Các đồ nội thất và các thiết bị đa số là không mới, nhưng trong tình trạng tốt. Có thể có một số đồ nội thất là thương hiệu mới do mục đích vệ sinh