Bài viết về nội thất, Tin tức

Ngôi nhà trở thành mái ấm thật sự với nội thất gỗ cao cấp GK.Concept – tôn tạo không gian sống tinh tế, sang trọng và độc đáo

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất đang trở thành một xu hướng thời thượng trong các gia đình Việt. Tùy thuộc vào sở thích cũng như mong muốn và điều kiện tài chính mà gia chủ có thể lựa chọn các loại gỗ tự nhiên thích hợp nhất. Theo phân loại, gỗ tự nhiên ở Việt Nam được chia thành 8 nhóm cơ bản như sau:

– Nhóm I: Nhóm gỗ quí nổi tiếng trên thị trường trong và ngoài nước, có vân gỗ và màu sắc đẹp óng ánh, cực bền và có mùi thơm như: Lát Chun, Lát Hoa, Sơn Huyết, Dáng Hương, Cẩm Lai, Gõ Đỏ (gỗ Bên),…

– Nhóm II: Nhóm gỗ nặng, rất cứng, tỷ trọng lớn, chịu lực cao như: Dinh, Căm Xe, Lim Xanh, Nghiến…

– Nhóm III: Nhóm gỗ tỷ trọng nhẹ, mềm hơn, nhưng vẫn có sức bền, dẻo dai và chịu lực cao như: Sao đen, Chua Khét, Chiêu Liêu Xanh, Chò chỉ, Huỷnh (Quỷnh)…

– Nhóm IV: Nhóm gỗ màu tự nhiên, vân mịn, khá bền, dễ gia công như: Mít, Gội, Mỡ, Re Hương, Kim Giao…

– Nhóm V: Nhóm gỗ chất lượng trung bình, có tỷ trọng trung bình, phổ biến trong xây dựng, nội thất như: Phi Lao, Xà Cừ, Sồi Dẻ, Trám, Thông Nhựa…

– Nhóm VI: Nhóm gỗ tỷ trọng nhẹ, độ bền và chịu lực kém, dễ bị mối mọt, dễ chế biến như: Phay, Keo, Kháo, Bạch Đàn, Quao, Mù U, Chiêu Liêu, Chẹo…

– Nhóm VII: Nhóm gỗ tỷ trọng nhẹ, độ bền và sức chịu lực kém, chống mối mọt thấp như: Cao Su, Cà Lồ, Me, Ngát, Xoan Tây, Gáo Vàng,…

– Nhóm VIII: Nhóm gỗ tỷ trọng nhẹ, độ bền và sức chịu lực rất kém, rất dễ bị mối mọt như: Gạo, Gòn, Bồ Kết, Sung, Côi, Ba Bét, So Đũa,…

Nội thất gỗ tự nhiên cao cấp khẳng định giá trị trong việc sử dụng về độ bền, tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế, tuy nhiên để tôn tạo không gian sống thực sự tinh tế, sang trọng vừa mang đậm dấu cá nhân của gia chủ lại vừa đảm bảo phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại nhưng không bị lỗi thời theo thời gian là một bài toán không hề đơn giản mà các nhà thiết kế cũng như gia chủ phải dành nhiều thời gian và tư duy để tìm ra giải pháp tối ưu. Thương hiệu nội thất gỗ cao cấp GK.Concept chính là giải pháp tối ưu, đảm bảo bạn sẽ tự hào với không gian sống do chính mình tôn tạo với những món đồ gỗ nội thất đẹp.

1/ Tôn tạo không gian sống để ngôi nhà thực sự là mái ấm với nội thất gỗ cao cấp

Để ngôi nhà trở thành một mái ấm thực sự, dù có đi xa đến mấy thì vẫn là nơi ta luôn muốn quay về thì khi bắt đầu thiết kế không gian sống, các kiến trúc sư và người chủ gia đình cần xác định rõ về nhu cầu sử dụng cũng như đặc thù sinh hoạt, đặc biệt là văn hóa và cách kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Trong việc kiến tạo không gian sống, nội thất không chỉ đóng vai trò phục vụ mục đích sinh hoạt mà còn nuôi dưỡng sự tương tác và kết nối giữa các thành viên, là sợi dây gắn kết ký ức quí báu về tình thân, theo ta lớn lên theo thời gian, có những sản phẩm nội thất trở thành vật kỷ niệm, là của hồi môn để lại cho con cháu, giúp truyền tải giá trị văn hóa gia đình một cách toàn vẹn và xuyên suốt qua từng thế hệ.

Chính vì vậy việc đầu tư sản phẩm nội thất gỗ cao cấp cho ngôi nhà không chỉ mang lại giá trị sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ mà còn là cách để văn hóa gia đình được hình thành và thăng hoa theo năm tháng.

Nội thất gỗ cao cấp giúp kiến tạo nên không gian sống mang đậm giá trị gia đình

2/ Những trở ngại, hạn chế cần lưu ý khi đầu tư nội thất đồ gỗ cao cấp cho không gian sống

Những ai đã từng tìm hiểu để quyết định đầu tư một sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp sẽ hiểu được những khó khăn, trở ngại mà đôi lúc làm ta chùn bước trong việc quyết định và đôi khi dẫn đến việc từ bỏ ý tưởng hiện thực hóa đam mê, sở thích này. Một số trở ngại, hạn chế nhiều người thường gặp phải như sau:

  • Thiết kế có sẵn trên thị trường không đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ

Bản chất gỗ rất đẹp, nhưng tổng thể, các thiết kế trên thị trường chưa được đầu tư, sáng tạo về tính thẩm mỹ, chỉ sản xuất các mẫu đã sẵn có, không đa dạng để lựa chọn, nhiều chi tiết quá cổ điển không phù hợp với không gian sống hiện đại, hoặc chỉ phù hợp trong một bối cảnh nhất định và không đáp ứng được gu thẩm mỹ tinh tế và sang trọng của gia chủ.

  • Khó phân biệt được chất lượng và chất liệu gỗ THẬT.

Thị trường đồ gỗ cao cấp hiện tại quá phức tạp và manh mún, muốn tìm một thương hiệu uy tín về đồ gỗ nội thất cao cấp để tin tưởng, an tâm để đầu tư là cả một vấn đề. Để phân biệt chất lượng gỗ thật với các gia chủ tay ngang gần như là không tưởng vì sản phẩm hoàn thiện đã được nhà sản xuất pha trộn rất nhiều loại gỗ, sau đó phủ lên lớp sơn màu che hết đi chất gỗ tự nhiên, chất lượng chỉ được kiểm chứng sau khi đã sử dụng một thời gian. Nhiều gia chủ sau một lần sử dụng nội thất đồ gỗ cao cấp kiểu này thì từ biệt mãi mãi, không dám nghĩ sẽ dùng tiếp vì chất lượng quá tệ, dùng một thời gian ngắn bị mối mọt, hoặc cong vênh phải tháo bỏ để lắp đặt lại bằng chất gỗ công nghiệp hoặc sắt,…

  • Khó tìm được nhà thiết kế, thi công nội thất thực hiện được ý tưởng của gia chủ

Khi làm việc với các nhà thầu thiết kế nội thất, do nguồn cung gỗ cao cấp bị hạn chế, khó tìm nguồn hàng do hệ thống phân phối gỗ nhiều trung gian, mặt khác gỗ lại rất khó thi công, đòi hỏi tay nghề cao nên đa số các nhà thầu thiết kế và thi công nội thất không có khả năng đáp ứng nhu cầu của gia chủ yêu thích đồ nội thất gỗ cao cấp. Chính vì vậy các nhà thầu có khuynh hướng thiết kế, đưa ra ý tưởng ban đầu cho gia chủ dựa trên các vật dụng dễ thi công như gỗ công nghiệp, nhôm, thép, hoặc gỗ nhập nguyên tấm như gỗ sồi, có độ bền và thẩm mỹ chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Mỗi khi gia chủ có ý tưởng sử dụng nội thất gỗ cao cấp cho ngôi nhà của mình thường các nhà thiết kế, nhà thầu hay bàn ra và liệt kê một loạt các hạn chế nên dù có hào hứng với ý tưởng ban đầu cũng làm cho gia chủ chùn bước.

  • Chi phí sở hữu nội thất gỗ cao cấp thường rất cao

Chi phí đầu tư để sở hữu nội thất đồ gỗ cao cấp thường rất cao. Chi phí đầu tư luôn là bài toán đau đầu nhất khi hoàn thiện không gian sống. Nguồn gỗ quí  chất lượng cao ngày càng cạn kiệt, cùng với nhiều tầng nấc trung gian làm cho giá thành đến tay người tiêu dùng quá cao làm vượt quá khả năng chi tiêu của đa số các gia đình trẻ. Chí phí cao còn phát sinh từ nhu cầu thực tế là khi mua thì rất mắc, nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng, hoặc thay đổi chổ ở, kiểu mẫu không phù hợp thì không tìm người mua lại đúng giá trị sản phẩm, dù ai cũng biết rằng đồ gỗ cao cấp càng dùng lâu giá trị càng cao.

  • Chế độ hậu mãi không đáp ứng được ky vọng

Do sản xuất với nhiều loại gỗ khác nhau, không đúng 100% như loại gỗ đã cam kết, nên gần như không có nhà sản xuất nào trên thị trường có chính sách hậu mãi đủ tốt để tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng, những vấn đề phát sinh trong sử dụng, gia chủ phải tự xử lí, đây là hạn chế lớn nhất khi sử dụng nội thất gỗ cao cấp mà gia chủ cần cân nhắc lựa chọn rất kỹ.

Lựa chọn được một cơ sở sản xuất nội thất gỗ cao cấp có Tâm, có Tầm và hiểu rõ được nhu cầu của bạn là không hề dễ dàng

3/ Những lợi ích chỉ có ở nội thất gỗ cao cấp cho không gian sống

– Mang đến sự bền bỉ và tạo gam màu tự nhiên nhất

Đồ gỗ nội thất cao cấp mang đến sự bền bỉ và mang gam màu tự nhiên nhất

Nội thất gỗ cao cấp, nếu chọn đúng chất liệu là các loại gỗ từ bán đảo Đông Dương, sẽ có tuổi thọ rất cao, nếu bảo quản tốt có thể dùng mãi mãi, thế nên càng sử dụng thì nó lại càng minh chứng được giá trị mà nó mang lại. Đồng thời việc sử dụng các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên, không tẩm hóa chất hay sơn màu công nghiệp giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng vì nó an toàn và tốt cho sức khỏe cho các thành viên gia đình.

Nội thất gỗ cao cấp có tuổi thọ vô cùng cao

Nhờ gam màu tự nhiên hài hòa, đồ gỗ còn giúp cho không gian sống của bạn có được vẻ đẹp tự nhiên nhất. Đặc biệt hơn với mỗi loại gỗ có màu sắc, mùi hương và hoa văn khác nhau, tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho không gian sống một cách tự nhiên mà không thể tìm thấy ở các sản phẩm công nghiệp hay chất liệu khác.

Mỗi loại gỗ khác nhau sẽ cho ra những loại vân gỗ khác nhau, tạo nên sự khác biệt cho không gian sống

– Mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và kết nối.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để tạo thành các sản phẩm nội thất cho gia đình,có độ bền cao và màu sắc bắt mắt đồng thời giá hợp lý, nhưng một số chất liệu  inox, hợp kim tạo cảm giác không gian sống trở nên lạnh và khô cứng. Đối với nội thất gỗ cao cấp thì với chất liệu mộc, hoàn toàn tự nhiên luôn tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà, để mỗi thành viên đều thấy thoải mái và bình yên hơn khi trở về với mái ấm của mình.

Nội thất gỗ còn thể hiện được cảm giác gần gũi thân thương

– Tạo nhiều may mắn và thành công khi sống trong không gian được tôn tạo bởi nội thất gỗ cao cấp

Nội thất gỗ mang đến may mắn cho gia chủ

Với các loại gỗ quí, để lớn đủ kích thước khai thác phải có tuổi thọ hàng trăm hay hàng ngàn năm nên tích hợp linh khí của thiên nhiên thế nên không chỉ mang đến nét đẹp và cảm giác gần gũi, ấm áp mà còn mang đến nhiều yếu tố may mắn về tâm linh cho không gian sống. Nên trong phong thủy, hay tiềm thức của người Việt, việc sở hữu và sử dụng các các loại nội thất được sản xuất từ các loại gỗ quí là biểu trưng cho sự tôn quí và sang trọng, đồng thời là vật phong thủy kích hoạt dương khí mang đến đều tốt lành và may mắn cho các thành viên trong gia đình.

4/ Nội thất gỗ cao cấp GK.Concept – Giải pháp tối ưu giúp bạn tôn tạo không gian sống Tinh tế – Sáng trọng – Độc đáo

Hiểu, đồng cảm và chia sẻ những hạn chế của người gia chủ khi khởi sự tôn tạo không gian sống, và hơn tất cả là tình yêu dành cho vẽ đẹp độc đáo, giá trị trường tồn theo thời gian của các loại gỗ quí từ bán đảo Đông Dương (Gõ Đỏ, Giáng Hương, Căm Xe), cùng với đam mê xây dựng một không gian sống Tinh tế, Sang trọng và Độc đáo, thương hiệu GKConcept đươc phát triển để mang lại một giải pháp tối ưu cho những gia chủ thật sự đam mê tạo nên mái ấm cho ngôi nhà của mình.

– Thiết kế tinh tế và sang trọng: Những sản phẩm nội thất GKconcept được thiết kế theo xu hướng hiện đại, đơn giản, xử lý tinh tế, không sơn màu để tôn vinh vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, độc đáo của gỗ.

– Cam kết đúng chất liệu gỗ từ bán đảo Đông Dương: Toàn bộ các sản phẩm nội thất mộc GKconcept được làm từ nguồn gỗ quí ( từ nhóm 3 trở lên) ở bán đảo Đông Dương (Việt nam, Campuchia). Với khí hậu và thổ nhưỡng đồi núi khắc nghiệt, bán đảo Đông Dương đã sinh ra nhiều loại gỗ Quý biểu trưng của sự Tôn Quý, Thịnh Vượng và Sang Trọng. Với nội thất gỗ quý GKconcept, bạn không chỉ an tâm về chất lượng và độ bền theo năm tháng mà đây còn là sản phẩm mang giá trị sưu tập, thể hiện gu thẩm mỹ cá tính; là ký ức quý giá về gia đình; là “người thân” cùng lớn lên theo từng thế hệ.

–  Dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công, sản xuất theo mẫu có sẵn: Không chỉ cung cấp những sản phẩm nội thất có sẵn, nội thất mộc GKConcept còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, tôn tạo không gian sống dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu và đặc thù sinh hoạt của mỗi gia đình, đưa ra giải pháp trọn gói. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp, sáng tạo, đam mê kiến tạo không gian sống độc đáo cùng với giải pháp thi công trọn gói, Nội Thất Mộc GKConcept chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cũng như trải nghiệm hoàn hảo cho mái ấm của bạn.

Ngoài ra, thư viện ý tưởng của nội thất mộc GKconcept với hàng ngàn mẫu nội thất nổi bật kết hợp với sự lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu và phong cách sống của từng khách hàng chính là chìa khóa để sản xuất ra những mẫu nội thất phong cách riêng biệt mang thương hiệu GKconcept cho từng không gian “unique” với mức chi phí phù hợp và thời gian nhanh nhất.

–  Chính sách hậu mãi: Khi mua những món nội thất gỗ cao cấp GKConcept, quý khách sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng tận nơi, chỉ thanh toán khi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, được đổi trả hàng trong vòng 7 ngày. Đi cùng với đó là chính sách bảo hành miễn phí trọn đời trong suốt thời gian sử dụng trong trường hợp những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất và chất liệu gỗ. Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cam kết chính sách mua lại sản phẩm thương hiệu GKconcept với giá từ 70% đến 100% giá bán ban đầu tùy vào chất liệu gỗ.

– Chính sách giá linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu sữ dụng với chi phí thấp đến bất ngờ. Sở hữu nguồn nguyên liệu, nhà xưởng và đội ngũ thợ kỹ năng cao, chúng tôi có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng gia chủ cho từng không gian sống cụ thể với giá thành tại xưởng. Có được điều này là nhờ vào hệ thống sản xuất khép kín, tự khai khác nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ hoàn toàn chi phí trung gian. Ngoài ra, để sử dụng nội thất gỗ cao cấp với chi phí thấp nhất, quí khách có thể chọn nhiều giải pháp tài chính khác nhau như thuê sử dụng, thuê sở hữu với chi phí ban đầu thấp đến bất ngờ.

Bạn có thể chọn cho mình các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp GKConcept tại Nội Thất Mộc với Uy tín cao – Giá thành cạnh tranh – Hậu mãi hấp dẫn – Bảo hành trọn đời.

LIÊN HỆ: 098 292 6699 ĐỂ ĐƯỢC NHẬN VOUCHER GIẢM GIÁ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *