Bài viết về nội thất, Tin tức

Đồ gỗ nội thất cao cấp bằng gỗ Giáng Hương

Chúng tôi sử dụng gỗ giáng hương và làm hoàn toàn bằng thủ công để tạo ra những đồ gỗ tự nhiên nội thất tinh tế và mộc mạc nhất: Sàn gỗ giáng hương, lò sưởi, bộ bàn ăn, giường, bàn làm việc, cửa gỗ tự nhiên…

Cây giáng hương là loại cây gỗ mọc ở bán đảo Đông Dương và sinh sống ở những nơi khô cằn, nơi ít có loại cây nào có thể sống được. Ở một môi trường sống khắc nghiệt khô cằn và lạnh như thế đã tạo ra những đường vân uốn lượn và đẹp trên gỗ.

Vì thế khách hàng có thể hiểu: cây gỗ giáng hương rất hiếm và giá thành của chúng rất cao. Những cây giáng hương thường có đường kính rất nhỏ ( 5 – 8 cm) lớn nhất là đường kính 60 – 70 cm, tuy nhiên một cây có kích thước trung bình cao khoảng 3- 4,5m và có đường kính 8 – 25cm. Những cây có kích thước lớn hơn cũng rất khó tìm.

Thiết kế nội thất bằng gỗ giáng hương có gì nổi bật?

Thiết kế tươi mới và giản dị, tập trung nhấn mạnh vào vẻ đẹp tự nhiên, mộc mạc từ cây gỗ đỏ và cây giáng hương, một sự kết hợp độc đáo và lạ mắt giúp căn phòng của bạn sẽ trông thật bắt mắt nếu đặt một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên như thế. Chiếc ghế được thiết kế đơn giản kết hợp cùng chiếc bàn với mặt bàn là gỗ mắt và chân bàn làm bằng cây gỗ giáng hương.

– Mặt bộ bàn gỗ tự nhiên độc đáo bằng gỗ cao cấp mắt kết hợp với chân làm từ gỗ cây giáng hương. Đây đúng là một chiếc bàn nhỏ hoàn hảo.

– Một chiếc bàn làm việc đồ gỗ tự nhiên hoàn hảo trong văn phòng của bạn với mặt bàn là gỗ mắt kết hợp với chân bàn chắc chắn bằng gỗ cây giáng hương. Chúng có kích thước dài 180 cm, rộng 80 cm, cao 76cm.

– Một món đồ nội thất cho phòng tắm của bạn chiếc bàn chân bằng gỗ giáng hương kết hợp với mặt gỗ đỏ được làm vuông vức. Chiếc đèn bằng gỗ giáng hương hoàn hảo và chiếc chân đèn bằng gỗ đỏ.

– Chiếc bàn ăn với mặt bàn được làm bằng gỗ căm xe và chiếc chân bàn độc đáo bằng gỗ cây giáng hương nghệ thuật. Những chân bàn bằng gỗ cây giáng hương là điểm nhấn có một không hai cho nội thất nhà bạn.

– Một chiếc kệ ở phòng giải trí được làm gỗ cây Thao Lao Campuchia và điểm nhấn là những vân của cây giáng hương độc đáo lạ mắt.

– Một bộ bàn ăn gỗ góc cạnh được làm từ cây gỗ đỏ với chân bàn là gỗ cây giáng hương. Tại showroom của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng những mẫu đồ gỗ tự nhiên để chế tạo ra một loạt những loại đèn đẹp và độc đáo, những kiệt tác bằng gỗ quý, những chiếc bàn, lò sưởi… Sử dụng phương pháp tương phản màu sắc của ánh sáng và tối để tạo ra chiều dài thích hợp kết hợp với những vết xoắn hoặc những đường uốn cong độc đáo của cây gỗ giáng hương làm nổi bật được thiết kế và căn phòng của bạn.

– Một thiết kế cho phòng tắm của bạn. chân bằng gỗ cây giáng hương, mặt bàn là gỗ đỏ, đồ gỗ tự nhiên kết hợp với vòi nước và bồn rửa bằng kính.

Điểm nhấn của cây giáng hương làm cho chiếc lò sưởi trở nên độc đáo hơn. Lò sưởi thì được làm bằng gỗ thao lao tự nhiên, sử dụng biện pháp tương phản tông màu và những vết vân của cây giáng hương vô cùng lạ mắt. Lò sưởi cây giáng hương này rất hiếm. Một chiếc lò sưởi như thế có thể khiến cho nhà bạn cảm thấy vô cùng ấm áp. Lò sưởi cao, màu sắc tương phản góc cạnh tự nhiên  và hình dạng lạ mắt. Cây là gỗ đã chết khô từ gỗ cây giáng hương và gỗ thao lao khai hoang.

Giáng hương là loại vật liệu tuyệt vời cho những thiết kế mộc mạc. Một chiếc đèn đơn giản với chiếc chụp đèn cao 140cm và chiếc chân bằng gỗ đỏ tự nhiên.

Cuối cùng, nhưng không kém phần hấp dẫn, những chiếc lò sưởi vô cùng ấn tượng bằng gỗ giáng hương chắc chắn. Những cây gỗ với một loạt độ dài, màu sắc, và kích cỡ giúp cho nó trở thành tâm điểm của căn phòng đúng với những mong muốn của bạn. Những thiết kế của chúng tôi phù hợp với từng căn phòng, kết hợp với màu sắc đồ gỗ tự nhiên với những đường xoắn vân độc đáo của gỗ… Một thứ không thể thiếu cho căn phòng của bạn, nếu bạn muốn có những mẫu mã chất lượng và độc đáo với sự chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn nhé! cám ơn bạn đã chú ý.

Xem Thêm Các Chủ Đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *