Sản Phẩm Dịch Vụ Và Nguyên Liệu

Tư vấn, thiết kế dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu và đặc thù sinh hoạt của mỗi gia đình, đưa ra giải pháp trọn gói để tôn tạo không gian sống nhà phố, biệt thự, chung cư, resort, nhà hàng, khách sạn …

  1. Sản phẩm dịch vụ
  • Dịch vụ thiết kế, tôn tạo không gian sống

Tư vấn, thiết kế dựa trên nền tảng thấu hiểu nhu cầu và đặc thù sinh hoạt của mỗi gia đình, đưa ra giải pháp trọn gói để tôn tạo không gian sống nhà phố, biệt thự, chung cư, resort, nhà hàng, khách sạn … Sỡ hữu đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đam mê kiến tạo không gian sống độc đáo cùng với giải pháp thi công trọn giói chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cũng như trải nghiệm thú vị trong suốt quá trình kiến tạo và hoàn thiện không gian sống ưng ý nhất.

Với nguồn nguyên liệu gỗ quý sẵn có từ nhóm 3 trở lên, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp tối ưu nhất thỏa mãn tiêu chí về chất lượng, tinh thần thẩm mỹ, độ bền và chi phí phù hợp nhất với mức đầu tư của mỗi công trình (chi tiết vui lòng xem thêm qui trình và chính sách dịch vụ thiết kế hoặc liên hệ số điện thoại: 0901 567 836 để được tư vấn cụ thể)

  • Dịch vụ nhận đặt hàng, sản xuất theo mẫu nội thất có sẵn

Mỗi không gian là một “unique” “ Riêng biệt duy nhất”. Nội thất huỳnh gia không chỉ là một sản phẩm nội thất, mà là một điểm nhấn, là điểm kết nối để tôn tạo không gian sống. Chúng tôi cung cấp thư viện ý tưởng với hàng ngàn mẫu nội thất nỗi bật, lắng nghe mong muốn và sở thích của từng khách hàng để đưa ra giải pháp sản xuất mẫu nội thất riêng biệt cho từng không gian với mức chi phí và thời gian nhanh nhất, đừng ngần ngại chia sẽ mong muốn của bạn, hãy để Nội thất huỳnh gia chia sẻ đam mê và giải pháp tối ưu nhất làm bạn phải bất ngờ. (chi tiết vui lòng xem thêm qui trình và chính sách dịch vụ nhận đặt hàng và sản xuất theo mẫu có sẵn hoặc liên hệ số điện thoại: 0901 567 836 để được tư vấn cụ thể, tham khảo thư viện ý tưởng các mẫu nội thất)

Xem bộ sưu tập nội thất Nội thất huỳnh gia tại đây: Thư Viện Nội Thất

Sản phẩm nội thất Nội thất huỳnh gia, có sẵn bán sĩ và lẻ

Tập hợp những mẫu nội thất đặc sắc, phù hợp không gian sống hiện đại, tinh tế và đơn giản. Với dịch vụ giao hàng tận nơi, chí phí thanh toán khi bạn hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, được đổi trả hàng trong vòng 1 tháng. Nội thất huỳnh gia cung cấp thư mục sản phẩm có sẵn giao hàng trong ngày.

Với đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ thiết kế nội thất và sản phẩm tốt nhất. Với tiêu chí mang lợi ích tối đa đến cho khách hàng. Công ty Nội thất Huỳnh Gia (Nội thất huỳnh gia) luôn có giá tốt nhất thị trường đối với dịch vụ thiết kế và sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên.

2. Nguyên liệu

  • Gỗ Giáng Hương Campuchia

Giá trị của gỗ Giáng hương: Gỗ có màu xám nhạt, lõi nâu vàng hoặc nâu hồng, kết cấu mịn, khá nặng và cứng, có mùi thơm, không bị mối mọt. Khi ngâm gỗ hương ngâm vào nước, nước sẽ có màu xanh.

  • Gỗ đỏ Campuchia

Gỗ Gõ Đỏ Campuchia  rất đẹp, lõi màu đỏ nhạt hoặc đỏ đậm nổi rõ các vân đen giống da hổ, nên có nơi còn gọi là cây Hổ bì.

Gỗ Gõ Đỏ là Gỗ khá nặng, cứng và bền, thớ mịn, không mối mọt và ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp và sang, dùng đóng đồ gỗ cao cấp, trang trí nội thất, chạm trỗ cao cấp.

  • Gỗ Căm Xe Campuchia

Gỗ căm xe lúc chưa được phun lót PU luôn có màu vàng ngả sẫm, thớ gỗ hơi suôn, ở những đoạn nào có mắt sẽ có vân cong rất đẹp.

Một lưu ý khác gỗ căm xe là khá nặng và rất chắc. Nếu bạn đóng cửa bằng gỗ căm xe hay các vât dụng khác chẳng hạn như tủ bếp gỗ căm xe, giường ngủ gỗ căm xe…thì khi cầm, nắm vào sản phẩm bạn sẽ có cảm giác rất đằm tay và cứng cáp.

  • Gỗ Thao Lao Campuchia

Gỗ khi xẻ ra có màu nâu vàng, thớ rất dẻo và dai, dùng đóng đồ mộc thông thường hoặc thậm chí có thể đóng thuyền.