Tầm Nhìn Mục Tiêu Và Sứ Mệnh

Nội Thất Mộc là thương hiệu quốc tế cao cấp được công ty Huỳnh Gia nhượng quyền kinh doanh độc quyền tại thị trường Việt Nam với đội ngũ kiến sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đam mê kiến tạo không gian sống từ sự hoàn hảo của sản phẩm nội thất.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai khác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm Nội Thất Mộc hoàn thiện.

Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối chất lượng, tính thẩm mỹ, chính sách hậu mãi và giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh dòng sản phẩm nội thất có sẵn. Chúng tôi tiên phong trong mô hình sản xuất nội thất theo yêu cầu mang đến các trải nghiệm thực tế, gần gũi và tương tác, giúp khách hàng có được các sản phẩm ưng ý nhất theo gu thẩm mỹ không gian sống của từng khách hàng với thời gian nhanh nhất (3 đến 10 ngày).

Tôn tạo không gian sống là một hành trình từ xác định nhu cầu, lên ý tưởng đến triển khai thực hiện, thay đổi, hoàn thiện và bảo trì mà Nội Thất Mộc luôn đặt khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là lý lẽ tồn tại của toàn bộ đội ngũ thiết kế, sản xuất đến nhân viên, dịch vụ khách hàng.

Mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi đó là:

  • Sản xuất các sản phẩm nội thất theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng xu hướng nội thất theo yêu cầu hiện nay.
  • Mang lại các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cao cấp với giá hợp lý, chất lượng cao
  • Tiên phong trong xu hướng mua nội thất qua Internet
  • Trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường nội thất.