LIÊN HỆ NỘI THẤT MỘC

Menu
Hỗ Trợ 24/7

+84 982 926 699

Blog

Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi

Nội thất mộc GKconcept là thương hiệu quốc tế cao cấp được công ty Huỳnh Gia nhượng quyền kinh doanh độc quyền tại thị trường Việt Nam với đội ngũ kiến sư thiết kế giàu kinh nghiệm, đam mê kiến tạo không gian sống từ sự hoàn hảo của sản phẩm nội thất.

Với hệ thống sản xuất khép kín tự khai khác nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ chi phí trung gian. Chúng tôi cam kết mang đến giải pháp toàn diện từ thiết kế đến sản phẩm nội thất GKconcept hoàn thiện.

Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng tuyệt đối chất lượng, tính thẩm mỹ, chính sách hậu mãi và giá thành cạnh tranh nhất.

Bên cạnh dòng sản phẩm nội thất có sẵn. Chúng tôi tiên phong trong mô hình sản xuất nội thất theo yêu cầu mang đến các trải nghiệm thực tế, gần gũi và tương tác, giúp khách hàng có được các sản phẩm ưng ý nhất theo gu thẩm mỹ không gian sống của từng khách hàng với thời gian nhanh nhất (3 đến 10 ngày)

Tôn tạo không gian sống là một hành trình từ xác định nhu cầu, lên ý tưởng đến triển khai thực hiện, thay đổi, hoàn thiện và bảo trì mà GKconcept luôn đặt khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là lí lẻ tồn tại của toàn bộ đội ngũ thiết kế, sản xuất đến nhân viên, dịch vụ khách hàng.

Shopping cart

close

Sign in

close

Sidebar Scroll To Top