Giới Thiệu Về Nội Thất Mộc

Nội Thất Mộc là nền tảng Thương Mại Điện Tử, chuyên phân phối độc quyền thương hiệu nội thất gỗ cao cấp GKConcept do công ty TNHH Huỳnh Gia sáng lập, có trụ sở chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm, quy trình sản xuất, thiết kế và phân phối khép kín cùng nguồn cung cấp gỗ dồi dào và đa dạng, Nội Thất Mộc tự tin mang đến cho người dùng những sản phẩm gỗ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế cùng mẫu mã thiết kế đa dạng, độc đáo, góp phần tạo nên những công trình, biệt thư, căn hộ đầy tinh tế và sang trọng.

Tại thị trường Việt Nam, GKConcept là một trong số ít những thương hiệu nội thất gỗ có hệ thống sản xuất khép kín tự khai khác nguyên liệu đầu vào đến tạo nên sản phẩm hoàn thiện, phân phối trực tiếp từ nhà xưởng đến tay người tiêu dùng, loại bỏ mọi chi phí trung gian, từ đó không chỉ có thể linh động trong việc đa dạng hóa mẫu mã mà còn giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách và thời gian một cách tối đa.

  • Sản xuất:

GKConcept hiện nay đang sở hữu cơ sở sản xuất gỗ chuyên nghiệp ngay tại TP. Hồ Chí Minh. Nhờ vào nguồn cung cấp gỗ dồi dào cùng lượng gỗ quý được tích lũy suốt 10 năm, tại cơ sở sản xuất gỗ của chúng tôi luôn có sẵn những loại gỗ quý hiếm có chất lượng cao như: gỗ giáng hương, gỗ gõ đỏ, gỗ chiu liu, gỗ mật hồng, gỗ óc chó, …

Mặt khác, cơ sở còn có khả năng linh hoạt chỉnh sửa, thay đổi mẫu mã theo đúng nhu cầu đa dạng của người dùng, từ đó tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho khách hàng.

  • Thiết kế

Đội ngũ chuyên viên thiết kế nội thất gỗ tại GKConcept đều được đào tạo chuyên sâu và sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất cao cấp. Vì vậy, chúng tôi tin rằng những sản phẩm tinh tế và độc đáo tại Nội Thất Mộc sẽ có thể làm hài lòng Qúy khách hàng, ngay cả với những người dùng khó tính nhất.

  • Lắp đặt và bảo dưỡng

Tại GKConcept, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ cung cấp cho khách hàng dịch vụ lắp đặt toàn diện, đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, chà nhám và phục hồi đồ dùng nội thất bằng gỗ tự nhiên, giúp tái tạo lại vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà đẳng cấp.

Nội Thất Mộc đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng tốt nhất theo đúng tiêu chí “CAO CẤP – AN TÂM – TIẾT KIỆM”

  • CAO CẤP – những sản phẩm cao cấp, tinh tế, chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế
  • AN TÂM – nội thất là một phần của không gian sống, góp phần mang đến SỨC KHỎE, AN LÀNH và THỊNH VƯỢNG cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm gỗ thuần tự nhiên, không xử lý gia công bằng hóa chất độc hại, giúp khách hàng giữ gìn trọn vẹn không gian sống an lành.
  • TIẾT KIỆM – Quy trình sản xuất và cung cấp khép kín, loại bỏ mọi chi phí trung gian, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm rằng chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Tôn tạo không gian sống là một hành trình từ việc xác định nhu cầu, lên ý tưởng đến triển khai thực hiện, thay đổi, hoàn thiện và bảo trì, tại đó, Nội Thất Mộc luôn đặt khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là lý lẽ tồn tại của toàn bộ đội ngũ thiết kế, sản xuất đến nhân viên, dịch vụ khách hàng.

Mong rằng, Nội Thất Mộc có thể đồng hành cùng khách hàng để tôn tạo nên những giá trị và vẻ đẹp tự nhiên, kiến tạo nên không gian sống hoàn mĩ.